Tin tức

NHÀ THUÊ PHONG VÂN CHÚC MỪNG NGÀY 8-3

( 08-03-2018 - 09:58 AM ) - Lượt xem: 875

Chào mọi người !

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 hàng năm đã trở thành ngày để chúng ta tôn vinh các bà, các mẹ, các chị, các em gái – những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta.

Không ai có thể phủ nhận những hy sinh, đóng góp lớn lao của những người phụ nữ: Trong kháng chiến đấu tranh, họ là những Bà mẹ Việt Nam anh hùng, những nữ thanh niên xung phong kiên cường, bất khuất; Trong thời bình, họ là những nữ doanh nhân thành đạt, những nữ nhân viên, công nhân chăm chỉ; Trong gia đình, họ là những người mẹ, người vợ đảm đang.

Nhân ngày 8/3 đặc biệt này, NHÀ THUÊ PHONG VÂN xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến một nửa thế giới. Chúc Chị, Em luôn tươi trẻ, thành công, hạnh phúc trong tình yêu và cuộc sống!

Qua đây, NHÀ THUÊ PHONG VÂN  cũng xin được gửi lời chúc, lời tri ân tới những khách hàng nữ , những cá nhân, Doanh nghiệp đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của quý công ty.
Xin gửi lời chúc các bạn có một ngày 8/3 đầy ý nghĩa, hạnh phúc và thành công!

Cũng nhân dịp này, Ban lãnh đạo Công ty TNHH MTV DỊCH VỤ QUỐC TẾ PHONG VÂN cũng xin gửi tới các nhân viên nữ trong toàn Công ty tình cảm thân thương, quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong công việc!

Thân ái!

Bài viết liên quan khác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ TẬP ĐOÀN PHONG VÂN

 

PvLand.vn

 

Trụ sở : Số 338 Bùi Viện - Lê Chân - Hải Phòng

Hỗ Trợ : 0868.100.585 - (0225) 6647 555

 

 

 

2016 © PvLand - Thiết kế và phát triển bởi Web Đất Cảng